Liên hệ với chúng tôi
Điện thoại: + 86-595-22010206
Số Fax: + 86-595-22010206
Thư điện tử:qyleo01@163.com
Địa chỉ: Youyi Road, Xingping, Hàm Dương thành phố, tỉnh Thiểm Tây, 713100, Trung Quốc
Lan can ban công sắt rèn

Lan can ban công sắt rèn

Bạn có thể chọn color、size、design và các tài liệu của mình, miễn phí CAD vẽ sẽ được cung cấp cho bạn lần đầu tiên theo ý tưởng độc đáo của bạn.

Lan can ban công sắt rèn

Cân nhắc thiết kế ban công Lan can

 

  • Ban an toàn-ban công, đặc biệt là những người với mục đích bị bước vào sẽ có được mạnh mẽ và bền vững. Chất lượng thép vật liệu được sử dụng để hỗ trợ một lan can ban công. Chúng ta chặt các bu lông để các bức tường xung quanh ban công và một số ban công có thể đã có một nền tảng hỗ trợ nếu không một thép hoặc nền tảng sắt sẽ cần phải được cài đặt tại chỗ.

  • Ban công thiết kế-không có giới hạn trong thiết kế lựa chọn. Lan can ban công nhỏ có thể đánh giá cao trang trí, làm cho nó là tâm điểm của bất kỳ tài sản. Bạn có thể muốn chọn một phong cách sẽ khen bên ngoài của tài sản của bạn.

  • Chức năng ban công – Lan can ban công có thể tạo ra một không gian được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và biến nó thành một không gian sử dụng được. Không phải tất cả ban công sẽ có một nền tảng. Khả năng để bước trên một ban công sẽ phụ thuộc vào cách xa ra nền tảng nhô ra từ các bức tường.

Cho dù nhà bạn là hiện đại hay truyền thống, chúng tôi có thể tuỳ chỉnh đặt ra ban công đặc biệt và duy nhất đại diện cho phong cách cuộc sống cá nhân của bạn. Duyệt qua các hình ảnh trong bộ sưu tập dưới đây để có được những ý tưởng cho ban công của bạn dựa trên một số ứng dụng tùy chỉnh của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ giúp bạn thiết kế một giải pháp tuyệt đẹp và chức năng cho ban công mong muốn của bạn.


Hot Tags: Ban công bằng sắt, Lan can, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh
Yêu cầu thông tin